Sản phẩm nhận dạng giọng nói tiếng Việt Lumi tích hợp trí tuệ nhân tạo - KHÔN lên từng ngày

7/31/2020 10:58:43 AM
Bùng nổ mạng lưới vạn vật kết nối - Internet of Things (IoT), ngôi nhà với các thiết bị có thể hiểu và thực hiện yêu cầu của chủ nhân bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền đã có mặt tại Việt Nam.

Bùng nổ mạng lưới vạn vật kết nối - Internet of Things (IoT), ngôi nhà với các thiết bị có thể hiểu và thực hiện yêu cầu của chủ nhân bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền đã có mặt tại Việt Nam.

Trong bộ phim Iron Man,  ai cũng thích thú với “cô trợ lý” giúp Tony Stark điều khiển bộ áo giáp và các thiết bị trong ngôi nhà, thậm chí là kết nối cuộc gọi với cô bạn gái xinh đẹp Pepper Potts bằng chính giọng nói của mình. Giờ đây, bạn không phải tới Mỹ, cũng không cần trở thành tỷ phú Tony Stark, ngay tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà thông minh. Với các thiết bị có thể nghe và thực hiện yêu cầu của bạn bằng giọng nói không kém Tony Stark, loa thông minh MILO điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền của Lumi Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Sau gần 15 tháng hợp tác nghiên cứu, các kỹ sư của Lumi Việt Nam và đội ngũ chuyên gia đầu ngành trường Đại học bách khoa Hà Nội, đã phát triển thành công loa thông minh với tên gọi MILO, phiên bản điều khiển nhà thông minh bằng ngôn ngữ tiếng Việt 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

Đặc biệt, được ứng dụng trí tuệ nhân tạo - AI và nền tảng công nghệ phát triển thông minh - SMAC, loa MILO tự học hằng ngày. Trong thời gian tới MILO có thể ghi nhớ, hiểu và tự động thực hiện được những câu nói tự nhiên nhất của bạn như: “Ok Lumi, nhà nóng quá nhỉ” “mở cổng cho khách đi”. Hơn thế nữa là giải đáp nhanh mọi tin tức, phát nhạc theo yêu cầu và nói chuyện với người dùng như một người bạn.

Hãy hình dung về một không gian sống mà bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong ngôi nhà từ: hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh, tưới nước cho cây… bằng chính giọng nói của mình, thông qua những câu thoại đơn giản. Dù là giọng miền Bắc, Trung hay miền Nam, MILO Smart speaker đều hiểu và thực hiện những yêu cầu của bạn một cách dễ dàng.

Khi muốn bật đèn phòng ngủ, bạn nói “Ok Lumi, bật đèn phòng ngủ” thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa MILO và truyền đến sever Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm của Lumi sẽ nhận thông tin và “ra lệnh” cho công tắc bật sáng đèn trong nháy mắt.

Ngoài chức năng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bằng giọng nói, MILO giúp người dùng có thể thay đổi các hoạt cảnh trong ngôi nhà, tăng giảm âm lượng loa, phát nhạc qua Bluetooth bằng tay nhanh chóng. Loa MILO hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm công nghệ mới MILO được thiết kế hình trụ tròn, bao phủ toàn bộ loa là lớp vải mềm màu sắc trang nhã, mặt trên sử dụng kích cường lực hiện đại. Loa thông minh MILO phù hợp với mọi khiến trúc nhà, mang đến sự tinh tế, sang trọng cho không gian sống của bạn.

Siêu phẩm thông minh MILO của Lumi Việt Nam đã đạt chứng chỉ CE (Châu Âu) và chứng chỉ UL (chứng chỉ bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, cho phép xuất khẩu 104 quốc gia trên thế giới). Và đây là sản phẩm duy nhất tích hợp 2 chuẩn truyền thông không dây Zigbee và Zwave, giúp thiết bị hoạt động ổn định và mang lại vạn tiện nghi cho người dùng.

Loa MILO, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân trở nên an toàn, tiện nghi hơn. Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền, sẽ là giải pháp lý tưởng cho mọi gia đình Việt. Loa thông minh MILO bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 27/6, có giá 4.730.000 nghìn đồng với ba màu: bạc, ghi và vàng.

Tại nhà thông minh Lumi Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều giải pháp tiện nghi cho ngôi nhà của bạn như: Tại nhà thông minh Lumi Việt Nam hiện nay đang có nhiều giải pháp tiện nghi cho ngôi nhà của bạn như: điều khiển rèm cửa tự động, an ninh cảnh báo chống trộm, điều khiển điều hoà, Tivi, bình nóng lạnh, giải pháp chiếu sáng thông minh... Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, nên rất an toàn cho người dùng kể cả khi tay ướt chạm vào công tắc điện.

Hotline: 0904 665 965

Website: http://lumi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lumijsc/

VIDEO CLIPS